Bảo dưỡng và Vận hành Trạm IBS

Bảo dưỡng

1. Giới thiệu chung

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Viễn thông VTC Networks được các đối tác tin tưởng trao trọng trách thực hiện việc bảo dưỡng Hệ thống Viễn thông, Trạm IBS trên toàn quốc. VTC Networks đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
Ý thức được trách nhiệm to lớn, hiện nay Công ty VTC Networks luôn luôn đảm bảo đội ngũ bảo dưỡng thường xuyên có mặt trên tuyến, khắc phục và ngăn chặn được các sự cố với trang thiết bị máy đo tiên tiến nhất, hiện đại nhất từ các hãng ANRITSU, BIRD, HAMEG, JDSU, ROHDE&SCHWARZ, SUNRISE TELECOM,…
Yêu cầu của khách hàng sử dụng các dịch vụ Viễn thông ngày càng cao, đòi hỏi các nhà cung cấp dịch vụ phải không ngừng phát triển về lượng và chất trong giai đoạn sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp dịch vụ ngày càng khốc liệt. Vì vậy, áp lực và thách thức đối với Công ty VTC Networks ngày càng lớn, tuy nhiên, đây lại là cơ hội để Công ty tự khẳng định mình, luôn luôn phấn đấu, không ngừng vươn cao, vươn xa để trở thành đối tác tin cậy của tất cả khách hàng. Ngoài việc cam kết đáp ứng các tiêu chí về kỹ thuật bắt buộc theo tiêu chuẩn của Bộ Thông tin và Truyền thông đã quy định, Công ty VTC Networks đã có sự hỗ trợ của các đối tác lớn về việc cung cấp các thiết bị dự phòng, và đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng đáp ứng yêu cầu ứng cứu thông tin 24/7.

2. Bảo dưỡng thiết bị BTS

Một trong những mảng dịch vụ then chốt của Công ty là bảo dưỡng trạm thu phát sóng di động BTS. Được đầu tư lớn về nguồn nhân lực, công cụ máy đo, với đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm và làm chủ thiết bị, Công ty VTC Networks luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và thông tin thông suốt trong quá trình vận hành, khai thác mạng lưới.

3. Bảo dưỡng thiết bị truyền dẫn

Dịch vụ bảo dưỡng thiết bị truyền dẫn cũng là một trong những mục tiêu tiến tới của Công ty dựa trên những kinh nghiệm triển khai lắp đặt, đo kiểm và hòa mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *