Giải pháp xây dựng Hệ thống kênh truyền hình riêng

Giải Pháp Truyền Hình IPTV – Xây Dựng và Quảng Bá Thương Hiệu

Giới thiệu về IPTV

Giải pháp IPTV là một trong những xu thế mới, chiếm vai trò quan trọng trong thế giới công nghệ số hiện nay. Giải pháp IPTV đem đến một thế giới đa chiều.

Giải pháp IPTV (Truyền hình giao thức Internet) đã trở thành xu thế tất yếu của thế giới hiện đại. Đây là công nghệ cho phép truyền tải các chương trình truyền hình thông qua mạng Internet băng thông rộng. Thay vì nhận tín hiệu truyền hình theo kiểu truyền thống hoặc tín hiệu vệ tinh qua cáp, Giải pháp IPTV cho phép kết nối trực tiếp vào đường mạng Internet của gia đình thu tín hiệu.

Chính sự tiện lợi trên mà giải pháp IPTV đã phổ biến hơn. Ngày càng nhiều các nhà mạng như VNPT, Viettel, FPT hay các nhà mạng VTVCab, SCTV đã ứng dụng và giới thiệu giải pháp này đến khách hàng.

 

Giải pháp IP TV kênh thông tin đầy đủ, đa chiều và sắc nét

Giải pháp IPTV mang lại hệ thống thông tin đầy đủ, đa chiều cho khách hàng sử dụng. Bạn sẽ không phải mất thời gian in ấn, quảng bá qua brochure, tờ rơi hay catalog mà chỉ cần những tích hợp trên giải pháp IPTV để giới thiệu đến khách hàng.

Giải pháp IPTV là giải pháp rất phù hợp cho các nhà Đầu tư Bất Động Sản xây dựng một hệ thống Head-End riêng cho Khu du lịch, khách sạn của riêng mình kết hợp với các phần mềm quảng bá và thanh toán cước. Đồng thời có thể thiết lập các kênh truyền hình trả tiền có nội dung giải trí riêng biệt dành cho khách hàng trong thời gian nghỉ dưỡng và giải trí tại Khu Du Lịch.

 

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài, xin hãy like và share thông tin này nhé.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn,

VTC Networks technology JSC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *