Hiển thị tất cả 3 kết quả

Khóa cửa thông minh là một loại khóa cửa điện tử được thiết kế để thay thế khóa cửa truyền thống. Khóa thông minh với những tính năng mở cao cấp như vân tay, thẻ từ, mã số hoặc mở cửa thông qua Smartphone cũng như gửi những cảnh báo xâm nhập trái phép về điện thoại của bạn 1.

Các tính năng ưu việt của khóa cửa thông minh bao gồm:

  1. Mở khóa bằng vân tay: Mở khóa bằng vân tay là một trong những tính năng tiện lợi nhất hiện nay của các dòng khóa cửa thông minh. Để có thể mở cửa bằng vân tay thì những loại khóa này đều có chung một thiết kế không thể thiếu là một cửa sổ quang học làm nhiệm vụ quét và lưu trữ vân tay của người sử dụng 1.
  2. Mở khóa bằng thẻ từ: Mở khóa cửa bằng thẻ từ tức là những chiếc khóa cửa thông minh này sẽ được tích hợp thêm phần đầu đọc thẻ, cảm ứng và nhận dạng thẻ từ giống như một chiếc ổ khoá từ thực thụ 1.
  3. Mở khóa bằng mã số: Nếu như trên những chiếc khóa cửa từ giá rẻ cũng đã tích hợp mở khóa bằng mã số thì trên dòng khóa thông minh này cũng vậy 1.
  4. Điều khiển từ xa: Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại hiện đang rất được ưa chuộng, thiết kế đơn giản nhất của những chiếc khóa cửa được tích hợp tính năng này chính là việc đóng mở khóa cửa bằng điện thoại thông qua kết nối Bluetooth 1.