SẢN PHẨM NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • Phủ sóng di động (IBS)

  Phủ sóng di động (IBS)

  VTC 5/18/2022 7:46:29 AM

  VTC Networks cung cấp giải pháp tròn gói cho khách hàng và các Nhà đầu tư BĐS từ việc lên giải pháp, thiết kế, đo đạc, đầu tư toàn bộ thiết bị và cơ sở hạ tầng, quản lý hạ tầng và vận hành hệ thống. Mang lại giá trị gia tăng vượt trội cho Chủ đầu tư BĐS và cư dân. VTC Networks tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực Phủ sóng di động.

  ...xem chi tiết

 • Nhà Thông Minh (Smart Home)

  Nhà Thông Minh (Smart Home)

  VTC 5/18/2022 7:29:18 AM

  Thiết bị thông minh (Smart home) dựa trên nền tảng kết nối Internet là một trong những hướng đi mà VTC Networks đang hợp tác với các đối tác nước ngoài để phát triển sản phẩm. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói cho một căn hộ  / hoặc Biệt thự thông mình từ các thiết bị điện (như ổ cắm, MCB, CB, đèn Led, ...) cho đến hệ thống an ninh (như khóa, chuông báo động,  báo cháy, ...) và toàn bộ được kết nối đếm Điện thoại cầm tay của quý khách

  ...xem chi tiết

 • Viễn Thông & CNTT

  Viễn Thông & CNTT

  VTC 5/18/2022 7:30:25 AM

  Công ty VTC Networks có lĩnh vực hoạt động rộng, đa dạng từ thiết kế chế tạo, sản xuất, kinh doanh, tư vấn giải pháp, cung cấp dịch vụ kỹ thuật liên quan đến nhiều chủng loại thiết bị sản phẩm điện tử viễn thông cho các nhà khai thác lớn tại Việt Nam. Là đơn vị đầu tư hạ tầng viễn thông và các dịch vụ gia tăng, góp phần nâng cao giá trị Nhà Đầu tư BĐS và khách hàng cư dân.

  ...xem chi tiết

 • Camera và Giám sát an ninh

  Camera và Giám sát an ninh

  VTC 5/18/2022 7:28:42 AM

  Việc lắp đặt camera an ninh là điều cần thiết của mỗi người, và nên chọn hãng camera nào để lắp đặt mới là vấn đề cần tính toán nhằm đảm bảo an ninh tốt nhất cho gia đình, văn phòng, kho xưởng,... VTC Networks cung cấp giải pháp và thiết bị camera chính hãng của Bosch, Hikvision, KBVision, Dahua, ... nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất đối với ngân sách của mình.

  ...xem chi tiết