GIỚI THIỆU

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Đôi nét về VTCNetworks

Công ty CP Công Nghệ Mạng Việt Thành Công (VTC Networks) là một trong những đơn vị tiên phong trong việc Đầu tư và phát triển Hạ tầng dịch vụ Viễn thông - CNTT.

Xuất phát từ ý tưởng xây dựng một hạ tầng viễn thông, truyền hình tích hợp tổng thể “All in One” độc lập, với sự mềm dẻo, linh động có thể kết nối với nhiều nhà cung cấp dịch vụ, cung cấp nhiều dịch vụ cùng lúc cho các Cao Ốc, khu dân cư, chung cư, VTC Networks đã được thành lập dể thực hiện sứ mệnh đó.

Cùng với ý tưởng đó, VTC Networks mong muốn với giải pháp tối ưu của mình và sự đồng ý hợp tác từ chủ đầu tư để cho ra một giải pháp hạ tầng viễn thông thông minh quản lý tổng thể toàn bộ dịch vụ viễn thông truyền hình – IOT (Internet Of Things) tại khu dự án … tạo ra một khu cư dân hiện đại, công nghệ và thuần nhất. Giải pháp sẽ là một điểm nhấn khẳng định vị trí cao cấp của dự án và góp phần mang đến sự thành công của dự án.

Song sóng với việc xây dựng hạ tầng và dịch vụ viễn thông, VTC Networks mở rộng kết nối với các Hãng Công Nghệ, nhằm kết nối giữa giải pháp của mình và các thiết bị thông minh như:

  • IoT (Internet Of Things),

  • Smart Home/Smart Manage Solution,

  • Phát triển nguồn năng lượng sạch (NLMT) trong săn xuất và kinh doanh.


Sứ mệnh và tầm nhìn VTC Networks

Sứ mệnh VTC Networks:

Phát triển và ứng dụng công nghệ mới vào đời sống là sứ mệnh của VTC Networks. Sứ mệnh trọng đại của VTC Networks cho tới năm 2030 là:

  1. Biến nguồn năng lượng mặt trời trở thành nguồn năng lượng sử dụng đại trà trong bà con nhân dân.

  2. Đưa những ứng dụng công nghệ 4.0 vào đời sống bà con, như: điều khiển hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp, chăn nuôi, ...

Tầm nhìn VTC Networks:

Với sự nỗ lực hết mình của toàn bộ cán bộ nhân viên và con người VTC Networks, chúng tôi phấn đấu trở thành nhà cung cấp và phát triển dịch vụ, giải pháp và thiết bị hàng đầu cho ngành Viễn thông và CNTT góp phần làm tăng giá trị cuộc sống cho cư dân và doanh nghiệp trong “ Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

Cảm ơn Quý vị đã xem trang!

Công ty CP Công Nghệ Mạng Việt Thành Công (VTC Networks)

Địa Chỉ: Phòng 1508 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

MST: 0305935784

Tel: 028 667 99991 - Hotline: 096 181 3336

CEO: Bùi Công Luận