Đầu Tư Thiết Bị, Hạ Tầng và dịch vụ Cho Thuê

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

VTC Networks chuyên đầu tư Hạ tầng, Thiết bị máy móc và dịch vụ Cho Thuê, gồm các lĩnh vực sau:

Đầu Tư Thiết Bị, Hạ Tầng và dịch vụ Cho ThuêThiết bị Phủ sóng di động (IBS)

  • Hệ thống IBS là hệ thống tăng cường sóng di động trong các tòa nhà cao tầng là giải Đầu Tư Thiết Bị, Hạ Tầng và dịch vụ Cho Thuêpháp dựng anten phân tán bị động nhằm nâng cao chất lượng sóng di động, đầu tư hệ thống IBS chuyên dụng nhằm duy trì chất lượng cuộc gọi các thuê bao di động. Hệ thông thiết bị được VTC Networks đầu tư theo công nghệ 2G, 3G, 4G và có thể nâng cấp lên 5G

Đầu Tư Thiết Bị, Hạ Tầng và dịch vụ Cho ThuêHạ tầng mạng viễn thông: Thiết bị quang GPON /OLT / ONT

Đầu Tư Thiết Bị, Hạ Tầng và dịch vụ Cho ThuêĐầu Tư Thiết Bị, Hạ Tầng và dịch vụ Cho ThuêVTC Networks chuyên cung cấp thiết bị, giải pháp cho các tòa nhà căn hộ, văn phòng, khách sạn, resort, spa...Công nghệ GPON được dùng phổ biến trong các tòa nhà hiện nay, với tốc độ đáp ứng băng thông rất lớn từ 10M - 100M đến 1G-10G, và kết nối đa dịch vụ như Internet, IPTV, VPN, IoT,Thoại...thông qua thiết bị ONT/ONU nhỏ gọn đặt trong mỗi phòng.

Đầu Tư Thiết Bị, Hạ Tầng và dịch vụ Cho ThuêThiết bị Mạng:

  • Hệ thống WiFi chuyên dụng Đầu Tư Thiết Bị, Hạ Tầng và dịch vụ Cho Thuêtheo yêu cầu của quý khách hàng. Các thiết bị phần cứng phục vụ cho hệ thống mạng được đội ngũ kỹ sư của VTC Networks chọn lọc và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi cung cấp cho khách hàng.
  • Hệ thống máy chủ cấu hình cao của IBM, HP, Dell

Đầu Tư Thiết Bị, Hạ Tầng và dịch vụ Cho ThuêTổng đài ảo V-VPABX

  • Đáp ứng nhu cầu khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp cần sửĐầu Tư Thiết Bị, Hạ Tầng và dịch vụ Cho Thuê dụng dịch vụ tổng đài riêng ảo V-VPABX. Dịch vụ tổng đài ảo là nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay, nó rất cần thiết với các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn xây dựng một trung tâm dữ liệu văn phòng ảo tương đối hoàn chỉnh, với mức chi phí hợp lý và đạt hiệu quả cao. Dịch vụ cung cấp hệ thống tổng đài ảo sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn cho doanh nghiệp.

Đầu Tư Thiết Bị, Hạ Tầng và dịch vụ Cho ThuêToàn bộ hệ thống thiết bị sẽ được VTC Networks đầu tư và cho thuê với giá hợp lý, kèm theo gói dịch vụ vận hành bảo dưỡng Free cho khách hàng.